Tính đến nay, BIG Nano Tech và Achison đã hợp tác được một thời gian và đã có thành quả nhất định phân phối các sản phẩm xử lý dầu/hóa chất tại các tỉnh miền Nam tới tay người tiêu dùng.

Từ ngày 02 tháng 04 năm 2019, Bignanotech nhận thấy việc nghiêm trọng của sự ô nhiễm, thấu hiểu được nguyên do của nhiều vụ tràn dầu/hóa chất, để góp phần bảo vệ môi trường, vì thế Bignanotech đã đi vào hoạt động sản xuất các sản phẩm xử lý môi trường do dầu/hóa chất gây ra. Tại thời điểm này, Bignanotech đã được công nhận về chất lượng, đối tác tin tưởng để hợp tác từ các bạn bè quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp,… và Achison – nhà phân phối tận lực về lĩnh vực an toàn lao động, là đối tác đồng hành hoàn hảo ở khu vực phía Nam tại thị trường Việt Nam.

  1. Achison và Bignanotech có cùng tầm nhìn mục tiêu

Với Achison có động lực thúc đầy là trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghiệp hàng đầu trên thị trường, là người bạn đồng hành của tất các đối tác trên khắp cả nước. Achison vẫn đang tiếp tục thực hiện tốt điều này với hệ thống phân phối rộng khắp từ bắc chí nam, khắp các tỉnh thành trên cả nước, giá trị lợi ích cốt lõi là phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Thì Bignanotechnhà máy duy nhất hiện nay sử dụng công nghệ Nano trong lĩnh vực công nghiệp trên thế giới, luôn chú trọng đầu tư cải tiến công nghệ sản xuất, kỹ thuật tay nghề cao đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ thị trường. Cùng thuận buồm xuôi gió cho sự cung – cầu về các sản phẩm xử lý môi trường, mong muốn đem lại giá trị lớn góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên và an toàn với con người. Achison và Bignanotech đã có cơ hội hợp tác và sẽ cùng nhau đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất ngay tại thị trường Việt Nam.

  1. Đội ngũ không ngừng nỗ lực, trọn sự tin yêu của khách hàng

Trong buổi gặp gỡ, Bignanotech đã nhận thấy được sự tận tụy không ngừng nghỉ từ đội ngũ làm việc của Achison, mong muốn nâng cao ý thức an toàn của người lao động; đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, hướng đến mục tiêu tiếp tục gắn bó và trở thành người bạn đáng tin cậy nhất,  luôn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng. Achison đã lấy đó làm động lực và BIG Nano Tech cũng mong muốn đem lại giá trị tích cực cho người tiêu dùng, niềm đam mê và ước mơ của hai doanh nghiệp sẽ cùng nhau phát triển, sớm thành hiện thực.

  1. Sản phẩm của Bignanotech hợp với Achison

Achison chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng ở ba lĩnh vực chính: bảo hộ lao động (các thiết bị bảo hộ lao động: mũ, giày, quần áo bảo hộ, găng tay, dây đai an toàn,…), thiết bị phòng sạch ( giấy, tăm bông, thảm, con lăn, quần áo, găng tay, giày,..)  và các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp (nhám và đánh bóng, hóa chất,…); trong đó Bignanotech đưa ra các sản phẩm chuyên dụng xử lý các vấn đề về dầu/hóa chất như (tấm thấm dầu nanoPAD, phao thấm dầu nanoBOOM, xơ bông thấm dầu nanoPULP, gối thấm dầu nanoPIL...) đúng nhu cầu của khách hàng mà Achison đang phân phối. Achison cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, dịch vụ tốt, chế độ bảo hành hậu mãi, cũng như xây dựng các chính sách hợp lý, giá cả tối nhất và chính nhà máy sản xuất BIG Nano Tech đang tìm nhà phân phối như vậy.

>>> http://bignanotech.com.vn/big-nano-tech-vua-chinh-thuc-cong-bo-ve-viec-chon-achison-la-nha-phan-phoi-cac-san-pham-xu-ly-dau-hoa-chat-tai-3-tinh-tai-mien-nam-viet-nam-news45

CÔNG TY TNHH MTV BIG NANO TECHNOLOGY

Văn phòng đại diện: Tòa tháp A The Marnor, Đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1. Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Lô đất diện tích 4.111,8m2, Cụm công nghiệp Phương La, Xã Thái Phương, Huyện Hưng Hà Thái Bình, Việt nam

Hotline: (+84) 879 80 80 80 -  Email: sales@bignanotech.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ACHISON

Địa chỉ: 89/40/06-08 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh